Bí quyết giúp chị em có hàng lông mày dày đẹp tự nhiên

Trong cuộc sống không phải ai cũng có một cặp lông mày hoàn hảo, để sở hữu được cặp lông mày ưng ý nhiều chị em đã phải tiêu tốn một khoản tiền rất lớn dành cho dịch vụ như săm, cấy, phun lông mày,… dưới đây là một số bí quyết giúp chị em có hàng lông mày dày, đẹp tự nhiên mà không cần phải ra tiệm.

lông mày dày đẹp

Những bí quyết giúp chị em có hàng lông mày dày, đẹp tự nhiên mà không cần phải ra tiệm.

1 Dầu dừa

lông mày dày đẹp

Dầu dừa có tác dụng tuyệt vời mang lại cho chị em đôi lông mày dày, đẹp tự nhiên.

Dầu dừa có tác dụng như một loại chất giúp đẩy mạnh lưu thông tuần hoàn máu hiệu quả cũng như có công dụng như một chất dưỡng ẩm tuyệt vời. Do nó chứa các axit béo đẩy nhanh sự phát triển của lông mày, mang lại cho chị em đôi lông mày dày, đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

Bạn chỉ cần lấy bông tăm nhúng dầu dừa vào một lượng vừa đủ rồi massage đều lên lông mày. Đợi một lúc tầm 15- 20p rồi rửa sạch bằng nước lạnh.Sử dụng biện pháp này thường xuyển sẽ giúp bạn không còn tự ti vì đôi lông mày thưa  nữa.

2 Lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng chứa nhiều biotin hay còn gọi là vitamin B7, đây là loại vitamin quan trọng giúp thúc đẩy lông mày mọc tốt, nhanh và dày hơn.

Dùng một lòng đỏ trứng, trộn đều một chút nước cốt chanh. Sử dụng bông tăm thoa hỗn hợp này đều lên lông mày.

Lưu ý những người có da dầu không sử dụng lòng đỏ trứng vì nó có thể gây tắc lỗ chân lông, dễ gây ra mụn trứng cá và nhọt trên da.

3 Tinh dầu vitamin E

Tinh dầu vitamin E là giải pháp tuyệt vời khác giúp hàng lông mày của  các nàng mọc dày một cách tự nhiên. Lấy một vài viên nang vitamin E rồi bóc ra.

Cho tinh dầu vitamin E vào trong bình riêng rồi massage lên lông mày. Để qua đêm và rửa mặt sạch vào sáng hôm sau. Tinh dầu vitamin E giúp thúc đẩy lông mày mọc nhanh và làm chắc khỏe nang lông.

 

4 Nha đam ( Lô hội )

lông mày dày đẹp

Nha đám có tác dụng thúc đẩy sự phát tiển của lông mày.

Trong nha đám chứa một hợp chất có tên là aloenin có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của lông mày, giúp lông mày đen, chắc khỏe. Lấy gel nha đam ra khỏi lá rồi massage nhẹ nhàng lên lông mày của bạn. Để một lúc và rửa sạch bằng nước lạnh. Vì gel của nha đam không dính nên nó dễ dàng hấp thụ và thúc đẩy sự phát triển của lông mày.

5 Sữa tươi không đường

Vì sữa tươi không đường rất giàu vitamin, protein và các enzym thiết yếu nên nó giúp cho lông mày mọc nhanh và chắc khỏe. Thoa sữa tươi thường xuyên giúp cho lông mày dày tự nhiên.

Dùng bông tăm nhúng vào sữa tươi rồi thoa đều lên lông mày. Bạn để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện cách này mỗi ngày 2 lần.

6 Tinh dầu thầu dầu

Tinh dầu thầu dầu là một trong biện pháp hiệu quả giúp lông mày mọc nhanh và dày một cách tự nhiên. Massage tinh dầu thầu dầu cho hàng lông mỗi ngày đảm bảo sẽ giúp cho bạn có một bộ lông mày dày và chắc khỏe.

Dùng một lượng nhỏ tinh dầu thầu dầu rồi làm nóng lên. Lấy đầu ngón tay massage nhẹ nhàng tinh dầu thầu dầu vừa làm nóng lên lông mày. Để trong vòng 15-30 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Nhiều người có khả năng bị dị ứng với tinh dầu thầu dầu, vì thế, bạn nên thoa thử vào tay trước khi massage trực tiếp lên lông mày nhé, nếu sau 15-30 sau không có dấu hiệu gì thì bạn có thể an tâm sử dụng tinh dầu thầu dầu.

 

Nếu muốn sở hữu cặp lông mày dày đẹp mà bạn luôn khao khát nhưng lại sợ đau và tốn nhiều chi phí thì bạn hãy thử áp dụng những biện pháp trên đây nhé! Chúc bạn thành công !

Nguồn : cachchuadaubungkinh.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *